Màu trầm của gỗ cùng với màu nâu đen của ghế mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tôn lên uy nghiêm của người lãnh đạo doanh nghiệp.

Màu trầm của gỗ cùng với màu nâu đen của ghế mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tôn lên uy nghiêm của người lãnh đạo doanh nghiệp.
Rate this post

Nếu có điều kiện nên tách riêng phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài. Những người sinh năm Kỷ Tỵ nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu sắc phù hợp là màu đen, xanh đậm. Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi. Đây được xem là nơi tiếp khách lý tưởng dành cho giám đốc. Lời khai của một trong các nạn nhân của vụ án này là chị L đã cho thấy mặt trái của loại hình dịch vụ hát cùng khách. Thúy (thứ hai từ phải sang, tay để trước ngực) cùng một số cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội đang làm lễ tìm hài cốt liệt sĩ vào sáng 29/1, tại thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Còn hai bên chữ U đối diện với nhau là tượng trưng cho hai tay dang rộng để đón lấy nhiều của cải chảy vào nhà. Bàn làm việc hình chữ nhật: Phù hợp với những người văn phòng, tốt cho các hoạt động thiên về trí não, giúp người làm việc cảm thấy chắc chắn hơn. Theo kinh nghiệm của Gia Viên thì đa số các vị lãnh đạo thường rất ưa chuộng những mẫu bàn giám đốc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh mềm mại và trẻ trung. Thông thường, đa số những lãnh đạo, giám đốc trẻ tuổi thường thích môi trường làm việc thoải mái, năng động và trẻ trung. Do đó, nên bố trí bàn làm việc của giám đốc hơi chếch sang bên phải cửa ra vào và xa một khoảng nhất định. Nên chọn lựa phong cách dựa theo sở thích của chủ nhân hoặc phong cách chung của doanh nghiệp.

Màu trầm của gỗ cùng với màu nâu đen của ghế mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và tôn lên uy nghiêm của người lãnh đạo doanh nghiệp. Văn phòng giám đốc tích hợp phòng họp nhỏ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc. Mặc dù phòng làm việc giám đốc này khá nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể bố trí thêm một chiếc bàn họp nhỏ ngay trong văn phòng. Đây cũng là ý tưởng thiết kế khá độc đáo, mới mẻ, tiết kiệm không gian và tối ưu hóa diện tích một cách tối đa. Ngoài ra, việc sử dụng thảm trải sàn cũng như các bức trang trên tường tạo nên điểm nhấn độc đáo, thú vị. Nên lựa chọn vị trí đắc địa cho mình để ngồi mỗi lần tiếp khách, giúp “chủ nhà” chiếm thế thượng phong trong mỗi cuộc đàm phán. Nếu sau lưng ghế sofa không có tường để dựa vào thì gia chủ hãy đặt một chiếc tủ, một cái kệ hoặc một tấm bình phong để tạo nên vị thế vững chắc cho sofa. Nên lựa chọn các đồ sáng màu, sử dụng hệ thống đèn ốp trần hiện đại thiết kế khoa học. Tủ sách, chạn bát kết hợp với ghế ngồi, tất cả đều được làm âm trong tường, có thể chứa được rất nhiều đồ mà lại không tốn nhiều diện tích sàn. Vì khi ngồi đối diện tường, bạn không thể kiểm soát được không gian, từ đó tâm lý bị ảnh hưởng không an toàn cũng như chuyên tâm làm việc. Việc bố trí nội thất trong phòng giám đốc luôn phải được cân nhắc và tính toán kỹ bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả làm việc của giám đốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *