Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy sinh tài lộc

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy sinh tài lộc
Rate this post

Nhưng về sau sẽ kém đi, do hành Mộc của sao Sinh Khí sẽ làm giảm tài lộc. Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này được nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình an nhiên hạnh phúc, người trong nhà trường thọ. Hướng Tây – Thiên y: Nhà này ít con trai, âm thịnh dương suy. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế. Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà này sẽ phát đạt giàu có vào thời gian đầu , nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng xấu, nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm. Hướng Nam – Lục sát: Nhà này có tài lộc vào những năm đầu, nhưng về sau bị sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi. Hướng Đông – Họa hại: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương. Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này không có tài lộc, gia sản bị bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa. Nữ mệnh Mậu Dần 1998: Nữ tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào? Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị).

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Nhâm Tý là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng. Bạn sinh năm 1972, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); . Đông Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình,chỗ dựa vững chắc hoàn toàn khi phát triển sự nghiệp. Đông: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả. Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong sự nghiệp. Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam, hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc, hướng Lục sát: Tây Bắc, hướng Họa hại: Tây. Bạn sinh năm Nhâm Tý có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Nhâm Tý là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng. Hướng xấu: hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam, hướng Ngũ quỷ: Bắc, hướng Lục sát: Đông, hướng Họa hại: Nam. Bạn sinh năm Nhâm Tý có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý. Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa. Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc. Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

Bạn cần lựa chọn những vật trang trí hợp với tuổi 1995, ngoài ra cũng cần lưu ý đến hướng đặt bàn làm việc để mang lại may mắn và tài lộc trong công việc. Tuổi Hợi được dân gian đánh giá là con giáp phúc đức và thường hưởng được cuộc sống an nhàn, sung sướng. Họ giàu tình cảm, luôn biết quan tâm, sẻ chia với mọi người xung quanh. Với tính tình phóng khoáng, hồn nhiên, những người tuổi Hợi ít phải lo nghĩ, buồn rầu, chính vì thế mà cuộc đời thường mang màu sắc tươi sáng, rạng rỡ. Công việc của họ cũng thường suôn sẻ và ổn định, không có quá nhiều lo toan. Tuy nhiên, tuổi này có một số hạn chế đó là lập trường không vững, dễ bị xáo động. Thêm nữa là thường uể oải, dễ bằng lòng với bản thân nên đôi khi làm việc chưa đạt được hiệu quả tối đa, làm vụt mất nhiều cơ hội. Muốn cải thiện điều này, hãy xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Hợi và khắc phục. Cột thủy tinh, cầu thạch anh: có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải. Bình hoa tươi: đặt ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc. Cây xanh nhỏ: đặt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi tốt và giàu sức sống. Nếu cây chết, thay ngay bằng một cây khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *